Hệ thống tiệt trùng hơi nước Ventilex - Thiết bị cần thiết cho công nghiệp chế biến gia vị, thảo dược, ...?
Hệ thống tiệt trùng hơi nước cho các loại gia vị và thảo dược.
Với
hệ thống Imtech Ventilex, bạn nhận được một liên tục "dòng" của hơi áp
suất cao có kết quả trong việc loại bỏ các vi sinh vật không mong muốn
trong khi gây ra những thiệt hại tối thiểu để các đặc tính cảm quan
(hương vị, màu sắc, kết cấu hoặc hương vị) của các loại gia vị, thảo mộc
và các loại hạt.
Hệ
thống tiệt trùng của chúng tôi được sử dụng trong quá trình xử lý bột
ớt, hồ tiêu nguyên hạt và nghiền, ớt bột, tỏi, đinh hương ..., và một
loạt các loại thảo mộc, các loại hạt, và các loại gia vị khác.
Viêc
sử dụng hệ thống tiệt trùng của chúng tôi đả bảo không làm tổn hại về
mặt vật lý tới các gia vì do chúng tôi sử dụng trạng thái dch chuyển
rung lắc mà không có sử dụng trục vít tải có thể làm hư sản phẩm.
Hệ thống tiệt trùng hiện đại, hợp vệ sinh và không sử dụng hóa chất.
Hệ thống tiệ trùng liên tục Imtech Ventilex được thiết kế, chế tạo với
tính năng độc đáo để có thể xử lý tiệt trùng tốt cho cả bột gia vị cũng
như các loại gia vị nguyên hạt.
Thêm vào đó là việc xử lý tiệt trùng bằng hơi nước nóng có hiệu quả
trong khử hoạt tính của các enzym, ví dụ như amylase và lipase.
Điều này không thể được thực hiện với chiếu xạ hoặc điều trị oxit
ethylene. Các men này đã được chứng minh là gây ra một sự cố của các
thành phần chất béo và tinh bột trong nước sốt, xà lách và nhiều bữa ăn
làm sẵn.
Imtech Ventilex cung cấp một số hệ thống tiệt trùng có kích thước tiêu
chuẩn, tuy nhiên với năng lực của mình chúng tôi có thể chế tạo các hệ
thống có kích thước và công suất phù hợp với yêu cầu của khách hàng.
Chúng tôi cung cấp những hệ thống tiệt trùng tuân thủ theo yêu cầu cảu
ác cơ quan kiểm định vi sinh và thỏa mãn các yêu cầu của khách hàng và
luật quy định.
Tuy nhiên, chúng tôi cung cấp một dịch vụ thử nghiệm để xử lý mẫu tiêm mầm bệnh thay thế cho sự phát triển quá trình tham số.
Lợi ích chính của việc sử dụng hệ thống tiệt trùng hơi nước Ventilex
- Tối thiểu sự can thiệp của người vận hành - điều khiển tự động; điều hành chỉ cần chọn công thức đúng, điểm đặt luôn luôn giống nhau.
- Đăng nhập dữ liệu và thiết bị PLC, mà làm cho quy trình lặp lại và kiểm chứng được. Lưu trữ tất cả dữ liệu quan trọng vĩnh viễn.
- Tự động vệ sinh sạch-in-Place (CIP) Thiết kế - hệ thống nhanh nhất để làm sạch trên thị trường hiện nay.
- Công thức dựa trên (để chế biến nhiều sản phẩm) - quá trình xác nhận
- Thiết kế hợp vệ sinh, kết thúc chất lượng cao
- Sản phẩm được khử nhiễm, khô và làm lạnh
- Thời gian ngắn nhất hơi của bất kỳ hệ thống thương mại sử dụng ngày nay - sản phẩm vẫn còn "tự nhiên"
- Tiêu thụ năng lượng thấp và chi phí bảo trì thấp
- Chấm dứt hoạt của các enzym
- Tiêu thụ năng lượng thấp và chi phí bảo trì thấp
- Chấm dứt hoạt của các enzym
- Giảm tối thiểu của hương vị, màu sắc và dầu dễ bay hơi
- Rất nhẹ nhàng cho sản phẩm phép dữ liệu
- Kích thước tiêu chuẩn của ệ thống : 0,9 / 2,5 / 4,5 m 3 / giờ
0 nhận xét: